Chuyển đổi chương trình PLC, HMI

I. NHẬN CHUYỂN ĐỔI CHƯƠNG TRÌNH PLC, HMI

Công nghệ điện tử và tự động hóa luôn phát triển không ngừng. Các hãng thiết bị công nghiệp luôn đưa ra các sản phẩm mới, tính năng tốt hơn nhằm thay thế các dòng sản phẩm cũ, trong đó có nhiều sản phẩm thuộc nhóm bộ điều khiển lập trình (PLC) và màn hình điều khiển người và máy (HMI).

Việc chuyển đổi từ PLC, HMI cũ hiện đang dùng sang loại mới hơn là việc cần phải thực hiện càng sớm càng tốt để đảm bảo hoạt động liên tục của hệ thống máy móc trong nhà máy, phòng khi thiết bị cũ dùng đã lâu hỏng hóc và không thể mua được đồ thay thế do hãng cung cấp đã ngưng sản xuất và chỉ cung cấp dải sản phẩm mới.

NHẬN CHUYỂN ĐỔI CHƯƠNG TRÌNH PLC, HMI
NHẬN CHUYỂN ĐỔI CHƯƠNG TRÌNH PLC, HMI

Việc thay thế từ hệ thống PLC, HMI sang loại mới không hề đơn giản và nhanh chóng, cần có sự chỉnh sửa chương trình cho tương thích với CPU dòng mới. Nếu phần mềm hỗ trợ của CPU mới có thể đọc được chương trình cũ thì đỡ mất thời gian hơn.

Nếu không, việc nhập chương trình mới sẽ phải làm lại bằng tay từ đầu, song song với việc thay đổi các thông số thích hợp.

Vì vậy việc chuyển đổi PLC, HMI cũ sang PLC, HMI mới giúp thiết bị đảm bảo hệ thống vận hành diễn ra liên tục, tránh bị delay, giảm tổn thất gây ra.

Ngoài ra việc chuyển đổi lên các dòng mới hơn cao cấp sẽ hỗ trợ người lập trình các công cụ, các đoạn lệnh mới hơn, dễ dàng hơn và người vận hành dễ thao tác và quản lý hơn trong các quy trình sản xuất, vận hành hệ thống…

NHẬN CHUYỂN ĐỔI CHƯƠNG TRÌNH PLC, HMI
NHẬN CHUYỂN ĐỔI CHƯƠNG TRÌNH PLC, HMI

II. CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐIỆN – TỰ ĐỘNG HÓA TRONG CÔNG NGHIỆP

Phân phối và nhập khẩu các thiết bị điện, tự động hóa trong công nghiệp chính hãng: Siemens, Schneider, ABB, Delta, Omron, Mitsubishi Electric, Pepperl + Fuchs, PILZ, Fuji Electric, Yaskawa, Phoenix Contact, Emerson, Bosch Rexroth, Panasonic, Beckhoff, Gefran LS, Proface… (Xem tất cả). Giao hàng trên toàn quốc, hỗ trợ nhiệt tình và giá cả cạnh tranh nhất.

III. DỊCH VỤ KỸ THUẬT TẠI CÔNG TY TỰ ĐỘNG TÍN THÀNH

• Sửa chữa thiết bị Điện – Tự động hóa

• Lập trình PLC, màn hình HMI, hệ thống theo dõi và giám sát dữ liệu trên SCADA.

• Thiết kế, thi công tủ điện công nghiệp theo nhu cầu khách hàng

• Kiểm tra khắc phục sự cố cho các hệ thống điện, tự động hóa trong công nghiệp hoặc trong sản xuất…

• Nâng cấp, cải tiến hệ thống điều khiển tự động, bán tự động